TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHỮA ELECTROLUX CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng & bảo hành thiết bị Hitachi tại nhà. Dịch vụ uy tín, nhanh chóng chính xác. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng, sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV TM – BẢO HÀNH & SỬA CHỮA ELECTROLUX CENTER

Địa Chỉ:  163C Phan Đăn Lưu – Phường 7 – Q.Phú Nhuận – TP.HCM

Tiếp nhận khách hàng:  028 2248 8224

(Trung tâm bảo hành phục vụ 24/7 – Kể cả ngày lễ nghĩ vẫn làm việc bình thường)

DỊCH VỤ BẢO HÀNH & SỬA CHỮA SẢN PHẨM ELECTROLUX TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

“Dịch vụ chính hãng Electrolux sửa chữa sau bảo hành, hỗ trợ chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện từ 15 – 20%. Phục vụ tại nhà khu vực TP,HCM và lân cận. Cam kết uy tín, chất lượng, hiệu quả tiện lợi cho mọi nhà”

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX MẤT NGUỒN

Với lỗi mất nguồn ở máy giặt electrolux chỉ do các nguyên nhân sau: Do thời tiết ẩm, khiến cho mạch điều khiển của máy giặt bị hư hỏng, không đảm bảo. Ngoài ra, máy giặt electrolux để ở những nơi bụi bẩn, đặc biệt là chịu tác động của ánh mặt trời cũng là một trong những lý do khiến cho hiện tượng mất nguồn xảy ra.

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG NHẤN ĐƯỢC STAR

Do lỗi mạch điều khiển nên máy giặt Electrolux không nhấn được Start. -Do lỗi một số linh kiện bên trong máy giặt liên quan đến quá trình hoạt động của máy dẫn đến toàn bộ tường trình máy bị treo. … -Do máy giặt bị vào nước, nhiễm ẩm cao làm ảnh hưởng dẫn đến máy không nhấn được nút Start

SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX SAU KHI HẾT BẢO HÀNH

Trung tâm bảo hành EIectroIux đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa cho khách hàng của mình. Trug tâm cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt EIectroIux uy tín Tại Hà Nôi. Phục Vụ 24h không ngại xa. Sửa Chữa Ngay Tại Nhà

HƯỚNG DẪN XÓA LỖI MÁY GIẶT ELECTROLUX

Electrolux thường có nhiều lỗi hiển thị bằng mã lỗi trên màn hình để người dùng được máy đang gặp sự cố. Một số mã lỗi thường gặp như: EH0, E90, E10, E20, E30, E40, EH1,…Khi hiển thị các mã lỗi này, máy sẽ không tiếp tục hoạt động được nữa, bạn cần phải tìm cách khắc phục lỗi ngay….

HƯỚNG DẪN MỞ CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Khi bị khóa, thì 1 trong 3 cách mở cửa máy giặt Electrolux dưới đây sẽ giúp bạn mở cửa máy giặt Electrolux nhanh chóng và không lo làm gãy tay nắm cửa. Bởi tay nắm cửa bị gãy là lỗi do người sử dụng không biết cách mở cửa máy giặt khi thiết bị chưa cho phép mở cửa hoặc do máy giặt bị lỗi khóa cửa.

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ CỬA

Vào một ngày đẹp trời khi bạn chuẩn bị lấy quần áo trong máy giặt lồng ngang để phơi, nhưng bạn phát hiện rằng máy giặt electrolux không mở được cửa. Bạn bối rối không biết xử lý ra sao và không biết tại sao máy giặt của nhà mình vì đâu mà bị như vậy? Bài viết sau đây xin đưa ra lý do và giải phát để giải quyết lỗi máy giặt electrolux không mở được cửa.

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG VẮT

Do mạch điều khiển bị lỗi: Nếu mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị ẩm có thể khiến hơi nước bốc lên nhanh xông đến mạch gây ra lỗi, không chạy đúng chương trình đưa ra. Một số nguyên nhân khác gây ra lỗi mạch có thể do không khí nhiều bụi hoặc côn trùng làm tổ ở trong. Khi chúng ở bên trong bị kẹt sẽ có thể dẫn tới nổ mạch.

SỬA MÁY GIẶT BÁO LỖI E10 TẠI NHÀ

Bảo hành chính hãng-đến nhanh tận nhà-kiểm tra lỗi chính xác-báo giá trước khi sửa chữa. Máy giặt, máy sấy gặp sự cố? Hãy gọi cho chúng tôi để được xử lý nhanh chóng. kiểm tra báo giá miễn phí. Kỹ sư, KTV chuyên nghiệp. Sửa tại chỗ ko chở máy về.

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E40

Máy giặt Electrolux báo lỗi E40 là gì? lúc máy giặt màn hình LED máy Electrolux nhà bạn hiển thị lỗi E40, nguyên nhân thường là do lỗi không đóng công tắc cửa sản phẩm Electrolux, nhưng trên thực tế công tắc cửa lại không hỏng, lỗi này là do bo mạch điều khiển của sản phẩm có hư hỏng

SỬA MÁY GIẶT BÁO LỖI E90

Nếu lỗi E90 ở máy giặt Electrolux là do hỏng IC điều khiển, chúng tôi khuyên bạn hãy gọi Trạm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc nhờ thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux để được thay thế IC và xử lý dứt điểm.

SỬA MÁY GIẶT BÁO LỖI EHO NHANH CHÓNG

Sửa máy giặt Electrolux lỗi EHO: Đèn nháy liên tục, nguồn điện năng lúc bật khi tắt, thường kèm theo tiếng kêu “bíp” lúc khởi động máy. Lỗi này thường gặp ở máy giặt cửa ngang. Nguy cơ này bạn nên kiểm tra năng lượng tiêu thụ áp trong gia đình, chỉ nên sử dụng máy giặt khi điện năng áp đã ổn định.

SỬA MÁY GIẶT BÁO LỖI E23

Khi có sự cố về máy giặt xảy ra như hư Triac bơm nước, hư bơm xả, hư dây kết nối, hư board mạch. Thì có nghĩa là máy giặt đã bị lỗi E23. Bạn hãy thực hiện ngay Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E23. Tại Trung tâm Sửa chữa Bảo hành máy giặt electrolux ủy quyền tại TP.Hồ Chí Minh