5/5 - (5 votes)

Trung tâm bảo hành Hitachi giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi Side by Side tại TP.HCM

Bảo hành Hitachi giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi side by side chính hãng, giá tốt, cam kết chất lượng. Bạn không phải mất thời gian để chờ đợi, vì dịch vụ sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn đăng ký ngay khi liên hệ trung tâm. Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích của khách hàng tốt nhất, linh kiện dùng để thay thế chính hãng và có bảo hành rõ ràng. Gọi ngay đến trung tâm khi bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa chất lượng tốt – đáng tin cậy tại khu vực Miền Nam.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHƯA TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG | HỖ TRỢ SAU THỜI GIAN BẢO HÀNH 028.2248.8224

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi Side By Side

Bảo hành Hitachi mở rộng thêm cơ sở tại TP.HCM để cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh chất lượng cho các quý khách hàng tại địa bàn. Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà nên chỉ cần gọi về hotline trung tâm kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra cũng như thực hiện quy trình sửa chữa.

Giữa hàng chục trung tâm cung cấp sửa tủ lạnh Hitachi Side By Side như hiện nay, trung tâm luôn cam kết là một trong những nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, đáng tin cậy. Linh kiện dùng để thay thế được chúng tôi sử dụng trong quá trình thay thế đều đảm bảo chính hãng, có hỗ trợ bảo hành chính hãng sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn.

Để tạo niềm tin, uy tín của dịch vụ với khách hàng, trung tâm rõ ràng minh bạch về giá cả. Thế nên, kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho trường hợp lỗi hỏng ở tủ lạnh Hitachi Side by Side sau khi chẩn bệnh. Giá cả hợp lý mà chất lượng lại đảm bảo là điều mà trung tâm luôn mong muốn mang đến khi cung cấp dịch vụ tại đây.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHƯA TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG | HỖ TRỢ SAU THỜI GIAN BẢO HÀNH 028.2248.8224

Dịch vụ nhận sửa mọi lỗi ở tủ lạnh Hitachi Side By Side

Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề nên dịch vụ của trung tâm tiếp nhận sửa chữa mọi lỗi hỏng xảy ra với dòng tủ lạnh side by side nói riêng cũng như các dòng tủ lạnh của Hitachi nối chung. Thế nên, khi phát hiện tủ lạnh Hitachi Side by Side của khách có những dấu hiệu lỗi sau hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi Side By Side của Bảo hành Hitachi chúng tôi:

 • Máy nén (Bolck) gặp sự cố, hư hỏng khiến tủ kém lạnh, phát ra âm thanh bất thường khi vận hành, hoạt động liên tục.

 • Tủ lạnh không lên nguồn, bị mất nguồn, không hoạt động hoặc tủ bị mất lạnh hoàn toàn.

 • Tủ lạnh bị đóng tuyết không thể tự xả hay ngăn đá tủ lạnh không lạnh.

 • Tủ lạnh có dấu hiệu bị rò khí gas ra ngoài,…

Một số lỗi khác và cách sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà

Ngoài những mã lỗi nêu trên, trong quá trình tiếp nhận các ca sửa chữa, chúng tôi nhận thấy tủ lạnh Hitachi có thể gặp một số lỗi sau:

Tủ lạnh Hitachi không rơi đá

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể là do bình chứa nước của ngăn mát đã bị cạn khiến việc tạo đá khó khăn hoặc không thể hoạt động được. Cũng có trường hợp tủ lạnh Hitachi không tạo đá là do ống dẫn nước của tủ bị tắt.

Cách khắc phục vấn đề này chính là cho thêm nước vào ngăn chứa, đảm bảo nút vặn đóng chặt để nước không bị đổ ra ngoài, ngăn chặn tình trạng thiếu nước. Bên cạnh đó, bạn nên chủ động thực hiện xả không khí bên trong đường ống ra ngoài bớt để ống dẫn lưu thông ổn định hơn.

Tủ lạnh Hitachi kêu to khi hoạt động

Nguyên nhân có thể là do tủ lạnh không được kê bằng 4 chân. Còn trong trường hợp những tiếng kêu to kèm theo những âm thanh lạch cạch hoặc tiếng rè rè thì có thể vấn đề nằm ở các bộ phận như quạt gió, rơ-le, ghim chân ốc,…

Bạn có thể kiểm tra phía dưới các chân của tủ lạnh và kê lại 4 chân cho ngay ngắn, lưu ý đặt tủ lạnh ở vị trí bằng phẳng và chắc chắn. Còn nếu vấn đề xảy ra do các bộ phận kỹ thuật thì vẫn nên liên hệ thợ sửa tủ lạnh Hitachi để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới.

 

Có thể liên hệ nhân viên sửa chữa tủ lạnh Hitachi để nhờ xử lý vấn để tủ kêu to

Tủ lạnh Hitachi không lấy nước

Vấn đề có thể xảy ra do dòng nước không được kết nối đúng cách hoặc nước nguồn vào không có. Trong một số trường hợp nếu người dùng vô tình kích hoạt tính năng Control Lock – Khóa điều khiển nên làm cho tủ không lấy nước được.

Để khắc phục vấn đề này, người dùng nên kiểm tra lại điều kiện lấy nước của tủ lạnh và điều chỉnh cho đúng theo hướng dẫn sử dụng. Đồng thời hãy vô hiệu hóa tính năng Control Lock trên tủ lạnh để hoạt động lấy nước được thực hiện bình thường.

Trên đây chỉ là một vài lỗi hỏng mà trung tâm liệt kê để quý khách tham khảo qua. Có đến hàng chục lỗi mà tủ lạnh Hitachi Side by Side có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Khi xảy ra sự cố hỏng hóc dù ở mức độ nhẹ hay nghiêm trọng chúng tôi cũng khuyên quý khách nên gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để họ hỗ trợ sớm nhanh chóng tìm ra lỗi, tránh để tình trạng hư hỏng kéo dài kéo theo nhiều vấn đề khác xảy ra.

Hiện tại, cơ sở Bảo hành Hitachi tại TP.HCM không chỉ nhận sửa dòng tủ lạnh Hitachi side sy by side hay inverter mà còn nhận cả các dòng tủ lạnh đời cũ, model thường. Ngoài ra, còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và thay linh kiện cho tất cả các dòng tủ lạnh. Cần sửa tủ lạnh Hitachi Side By Side hãy cứ liên hệ với chúng tôi theo, dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH HITACHI SAU BẢO HÀNH

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi và các đại lý uỷ quyền tiếp nhận 24/7. HITACHI là tập đoàn thương hiệu quốc tế. Văn phòng đại diện của Công ty TNHH Hitachi Asia tại Việt Nam đã được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh (1994) và Hà Nội (1996). Trong năm 2013, Công ty TNHH Hitachi Asia (Việt Nam) đã được thành lập để tiếp tục mở rộng và tăng cường các hoạt động của Hitachi tại Việt Nam.

DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG HITACHI CENTER

Quý khách sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Chúng tôi có lực lượng kỹ thuật viên lưu động, sẽ tiếp cận khách hàng nhanh chóng sau 30 phút trên địa bàn TPHCM và sửa tủ lạnh tại nhà dù bạn ở nội thành hay ngoại thành

Tổng đài Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi sẽ mở 24/7 để tiếp nhận thông tin, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của tất cả quý khách hàng liên quan đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa tủ lạnh HITACHI

 • Bảo hành, sửa chữa máy giặt HITACHI
 • Bảo hành, sửa chữa tủ lạnh HITACHI
 • Bảo hành, sửa chữa điều hòa HITACHI
 • Bảo hành, sửa chữa lò vi sóng HITACHI
 • Bảo hành, sửa chữa nồi cơm điện HITACHI
 • Bảo hành, sửa chữa máy hút bụi HITACHI
 • Và những sản phẩm khác của hãng HITACHI
TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHƯA TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG | HỖ TRỢ SAU THỜI GIAN BẢO HÀNH 028.2248.8224

Cam kết của trung tâm bảo hành Hitachi tại Hồ Chí Minh

 • Có mặt nhanh chóng sau 15 phút, sửa nhanh, không lãng phí thời gian quý báu của khách hàng.
 • Cam kết báo đúng bệnh, đúng giá, xử lý triệt để, không bao giờ câu thêm tiền của khách.
 • Chỉ khi khách đồng ý sửa mới tính tiền dịch vụ sửa chữa, nếu không sửa, hoàn toàn miễn phí dịch vụ.
 • Bảo hành dài hạn thiết bị thay thế chính hãng, tặng thêm gói bảo trì dịch vụ sửa chữa miễn phí 2 tháng.
 • Có biên bản bàn giao, xuất hóa đơn theo yêu cầu.
 • Miễn phí vận chuyển đến trung tâm (nếu có) trong trường hợp hỏng nặng
TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHƯA TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG | HỖ TRỢ SAU THỜI GIAN BẢO HÀNH 028.2248.8224

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copyright Content
Call Now ButtonTỔNG ĐÀI HITACHI 365 NGÀY