Star Ratings

Tủ lạnh Hitachi là một trong những thương hiệu tủ lạnh phổ biến và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với chất lượng tốt, độ bền cao và thiết kế sang trọng, tủ lạnh Hitachi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh Hitachi cũng có thể gặp phải một số vấn đề, trong đó có vấn đề hỏng block (máy nén). Khi block tủ lạnh Hitachi bị hỏng, bạn cần phải thay thế block mới để đảm bảo tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường do TTBH Hitachi Long An đảm nhận.

Thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường – Do TTBH Hitachi Long An đảm nhận dịch vụ

TTBH Hitachi Long An là đơn vị được ủy quyền chính thức của Hitachi Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện cho các sản phẩm của Hitachi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, TTBH Hitachi Long An cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Giá thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường

Giá thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: loại tủ lạnh Hitachi, dung tích tủ lạnh, tình trạng tủ lạnh và địa chỉ thay block. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường.

Loại tủ lạnh Dung tích Tình trạng Giá thay block
Inverter Dưới 200L Đang hoạt động bình thường 1.500.000đ – 2.500.000
No frost 300 – 450L Bị hỏng máy nén 3.500.000đ – 4.500.000
Side by side Trên 500L Bị hỏng nặng, cần thay block mới Liên hệ 0935.6757.15

Để biết chính xác giá thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường, bạn vui lòng liên hệ với TTBH Hitachi Long An theo số điện thoại 028.2248.8224 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Chi phí thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường

Ngoài giá thay block, chi phí thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường còn bao gồm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phí lắp đặt và thuế VAT. Tuy nhiên, đây là những khoản phí cơ bản và có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể. Để biết chính xác chi phí thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường, bạn có thể liên hệ với TTBH Hitachi Long An theo số điện thoại 028.2248.8224 hoặc TVKT HDSD 0935.6757.15.

Địa chỉ thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường

TTBH Hitachi Long An có trụ sở chính tại TP.HCM và có một số chi nhánh tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Tại TP.HCM, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Hitachi Center TX Kiến Tường để thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường. Địa chỉ này cũng là trung tâm bảo hành và sửa chữa các sản phẩm của Hitachi tại miền Nam.

Địa chỉ: 17 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Ngoài ra, TTBH Hitachi Long An còn có các chi nhánh tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai… Để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường, bạn có thể liên hệ với TTBH Hitachi Long An theo số điện thoại 028.2248.8224 hoặc TVKT HDSD 0935.6757.15.

Liên hệ thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường

Việc thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường không chỉ đơn thuần là việc đổi linh kiện mới mà còn đòi hỏi kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vì vậy, để đảm bảo tủ lạnh hoạt động trơn tru và bền bỉ, bạn nên liên hệ với TTBH Hitachi Long An để được hỗ trợ thay block chính hãng.

Trung tâm thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường – TTBH Hitachi Center Miền Nam hỗ trợ toàn quốc

Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, TTBH Hitachi Long An có thể hỗ trợ thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường cho khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Bạn chỉ cần liên hệ với TTBH Hitachi Long An theo số điện thoại 028.2248.8224 hoặc TVKT HDSD 0935.6757.15 để được tư vấn và hỗ trợ thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường.

Dịch vụ thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường – TTBH Hitachi Center

Ngoài việc thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường, TTBH Hitachi Long An còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện cho các sản phẩm của Hitachi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, TTBH Hitachi Long An cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Bảo hành thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường

Khi thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường tại TTBH Hitachi Long An, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 10 năm cho linh kiện mới thay thế. Đây là một chế độ bảo hành rất tốt và đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của Hitachi.

Chuyên mục thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về việc thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường, bạn có thể truy cập vào chuyên mục “Thay block tủ lạnh Hitachi” trên website của TTBH Hitachi Long An. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những thông tin chi tiết về giá cả, chi phí, địa chỉ và các dịch vụ liên quan đến việc thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường.

Thông tin thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với TTBH Hitachi Long An theo số điện thoại 028.2248.8224 hoặc TVKT HDSD 0935.6757.15. Bạn cũng có thể truy cập vào website của TTBH Hitachi Long An để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Hitachi.

TTBH Hitachi Center TX Kiến Tường Long An – Thay block máy nén tủ lạnh Hitachi BẢO HÀNH 10 NĂM

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, TTBH Hitachi Long An cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Khi thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường tại TTBH Hitachi Long An, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 10 năm cho linh kiện mới thay thế. Đây là một chế độ bảo hành rất tốt và đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của Hitachi.

Việc thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường là một việc cần thiết để đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt và bền bỉ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của việc thay block, bạn nên liên hệ với TTBH Hitachi Long Anđơn vị đảm nhận dịch vụ thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, TTBH Hitachi Long An cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 10 năm cho linh kiện mới thay thế.

Hãy liên hệ ngay với TTBH Hitachi Long An để được tư vấn và hỗ trợ thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng TX Kiến Tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copyright Content
Call Now ButtonTỔNG ĐÀI HITACHI 365 NGÀY