Star Ratings

Bảo hành Hitachi nhận sửa tủ lạnh nội địa Nhật không lạnh

Bạn chẳng thể trữ thức ăn, thực phẩm bên trong tủ lạnh Hitachi hay Sharp nội địa Nhật đang dùng vì chúng không lạnh hoặc bị mất lạnh hoàn toàn , làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị. Vậy nguyên nhân chính nào gây nên tình trạng tủ lạnh nội địa nhật không lạnh? Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự và cần tìm hiểu lý do thì nội dung bài viết dưới đây mà Bảo hành Hiatchi tổng hợp sẽ vô cùng hữu ích. Cùng tìm hiểu nhé!

Sửa tủ lạnh nội địa Nhật không lạnh uy tín ở đâu tại Miền Nam 028.2248.8224 – 028.6680.1715

Tủ lạnh nội địa Nhật không lạnh, nguyên nhân vì sao?

Sửa tủ lạnh nội địa Nhật không lạnhTủ lạnh nội địa nhật không lạnh đang dùng không lạnh nguyên nhân có thể do một trong các vấn đề sau gây nên:

Do nguồn điện dùng

Nếu tủ lạnh không lạnh cũng rất có thể do nguồn điện dang dùng cho tủ yếu, hoạt động không ổn định dẫn đến hiệu quả làm lạnh kém hay tủ kém lạnh. Hoặc nếu tủ bị mất lạnh hoàn toàn có thể ổ điện đang dùng bị chập cháy khiến tủ không thể hoạt động vì không có điện.

Với vấn đề bạn nên kiểm tra ngay nguồn điện đang dù, nếu ổ điện bị hư cần phải thay mới. Tình trạng điện không ổn định, điện yếu về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến tủ, do đó để tủ chạy ổn định hơn bạn nên sử dụng thiết bị ổn áp. Chỉ nên dùng một nguồn riêng biệt cho tủ.

Gioăng cao su bị hở, tủ không được đóng kín

Gioăng cao su đảm bảo cho tủ được đóng khít lại, tuy nhiên nếu chúng bị hở do đã dùng quá lâu sẽ khiến tủ lạnh không được đóng kín, làm hơi lạnh thất thoát ra ngoài khiến tủ kém lạnh, không lạnh, block phải hoạt động liên tục và điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng hay hao tốn điện năng. Để khắc phục vấn đề bạn nên thay mới gioăng cửa tủ lạnh.

Bộ xả đá không hoạt động, đường ống lưu thông bị tắc

Tủ lạnh nội địa không lạnh, không đông đá ngăn đông, không lạnh ngăn mát, 70% là do bộ xả đá gặp vấn đề. Đây là bộ phận có nhiệm vụ làm tan chảy băng tuyết tích tụ xung quanh dàn lạnh. Thế nên bộ phận này được lắp đặt trên dàn lạnh của tủ lạnh.

Đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị nghẽn, tắc cũng là nguyên do khiến tủ không lạnh. Các đường ống này có nhiệm vụ đưa hơi lạnh từ bộ phận làm lạnh đến tủ để giúp duy trì nhiệt độ lạnh.

Với 2 lỗi này, biện pháp xử lý hữu hiệu nhất đó chính là gọi đến kỹ thuật viên của trung tâm sửa tủ lạnh nội địa nhật hà nội chuyên nghiệp để sửa chữa hoặc thay bộ xả đá, thông đường ống bị tắc.

Tủ lạnh bị thiếu gas, do hỏng công tắc đèn Led chiếu sáng

Gas tủ lạnh bị rò rỉ do thủng dàn dẫn đến hao hụt, thiếu gas, hết gas sau một thời gian sử dụng cũng khiến tủ lạnh kém lạnh, không lạnh. Ngoài ra, nếu đèn công tắc chiếu sáng của tủ bị hỏng, đèn vẫn không được tắt khi tủ đã đóng khiến cho tủ bị nóng, không lạnh. Hoặc cuộn dây ngưng bẩn, điều chỉnh nhiệt độ không đủ để làm lạnh,…cũng có thể là những lý do khiến tủ không lạnh.

Dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa Nhật không lạnh uy tín tại Miền Nam

 

Bạn nên tìm dịch vụ sửa chữa uy tín để nạp gas, thay bộ xả đá hoặc sửa công tắc đèn tủ lạnh,…khi tủ lạnh Hitachi nội địa, Sharp, Toshiba, Panasonic,…không lạnh hoặc gặp các lỗi hỏng khác.

Không chỉ nhận thay block các loại tủ lạnh nội địa của Nhật mà còn nhận sửa chữa mọi lỗi hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng tủ. Trung tâm bảo hành Hitachi cam kết thay thế linh kiện chính hãng, sửa chữa chất lượng với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm sửa chữa các loại tủ lạnh nội địa. Giá cả dịch vụ phải chăng, hỗ trợ bảo hành sau khi sửa chữa. Hãy liên hệ 028.2248.8224 – 028.6680.1715 để được tư vấn chi tiết khi cần sửa tủ lạnh nội địa nhật không lạnh toàn khu vực Miền Nam

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copyright Content
Call Now ButtonTỔNG ĐÀI HITACHI 365 NGÀY