Star Ratings

Hầu hết những sự cố của máy giặt sẽ không thể khắc phục dễ dàng. Đó là lý do dịch vụ sửa máy giặt quận Phú Nhuận ra đời. Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, bạn có thể nhận được hỗ trợ và tư vấn từ kỹ thuật viên. Họ có thể giải đáp các câu hỏi, cung cấp thông tin hữu ích về việc bảo dưỡng và sử dụng máy giặt, giúp bạn duy trì máy giặt hoạt động tốt trong thời gian dài.

Dịch vụ sửa máy giặt quận Phú Nhuận tiện dụng và nhanh chóng
Dịch vụ sửa máy giặt quận Phú Nhuận tiện dụng và nhanh chóng

Dấu hiệu cần gọi thợ sửa máy giặt quận Phú Nhuận

Dưới đây là những sự cố thường gặp ở máy giặt bạn nên chú ý:

Máy giặt không hoạt động, không phản hồi

Đây là vấn đề phổ biến khi sử dụng máy giặt. Việc máy giặt không bật lên hoặc không phản hồi khi nhấn nút sẽ gây khó chịu cho người dùng. Nguyên nhân có thể liên quan đến nguồn điện, bộ điều khiển hoặc dây nguồn, không đóng kín nắp máy giặt,… Hãy kiểm tra kết nối nguồn và đảm bảo máy giặt được cắm chắc chắn và nguồn điện hoạt động. Nếu máy vẫn không chạy, hãy gọi thợ sửa máy giặt quận Phú Nhuận ngay bạn nhé!

Máy giặt kêu lạch cạch, rung lắc mạnh khi sử dụng

Chân đế không chắc, bề mặt đặt máy không bằng phẳng,… có thể là nguyên nhân khiến máy giặt kêu lớn và rung lắc mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra xem có vật gì vô tình rơi vào lồng máy giặt gây tiếng ồn không. Nếu đã làm mọi cách mà thiết bị vẫn chưa hoạt động lại bình thường, bạn nên gọi ngay cho thợ sửa máy giặt quận Phú Nhuận.

Đã giặt xong nhưng máy không tự động tắt nguồn

Công tắc nguồn bị kẹt là nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Máy không tắt nguồn được là lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận.

Máy giặt vắt không khô hoặc không vắt được

Nếu máy giặt không vắt khô đồ, hoặc vắt không đều và gây tiếng ồn lớn, có thể có sự cố với bộ điều khiển, bộ phận quay bên trong hoặc tải quá nặng. Thợ sửa sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và thực hiện sửa chữa nhanh chóng.

Thợ sửa máy giặt là giải pháp tuyệt vời cho bạn

Máy giặt bị rò rỉ nước

Nếu bạn thấy nước rò rỉ từ máy giặt, có thể có lỗi ở bộ kín nước, ống nước hoặc van xả. Đây là một vấn đề nghiêm trọng và cần được xử lý ngay lập tức để tránh gây hỏng hóc và nguy hiểm. Do đó, hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt quận Phú Nhuận nhanh nhất có thể.

Quy trình sửa máy giặt quận Phú Nhuận ra sao

Quy trình sửa máy giặt quận Phú Nhuận tại nhà của Hitachi Center được tinh gọn nhất có thể, bao gồm:

  • Nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng và đặt lịch hẹn
  • Phân công kỹ thuật viên gần khách hàng nhất đến kiểm tra tình trạng máy giặt và tư vấn tại chỗ
  • Báo giá dịch vụ sửa máy giặt quận Phú Nhuận cho khách hàng một cách minh bạch
  • Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, thợ sửa máy giặt quận Phú Nhuận hoàn tất sửa chữa máy giặt và thay thế linh kiện chính hãng
  • Chạy thử máy giặt trước khi bàn giao lại cho quý khách hàng

Hitachi Center chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Phú Nhuận chất lượng

Hitachi Center là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tại quận Phú Nhuận với chất lượng đáng tin cậy.

Dịch vụ sửa chữa tiện lợi cực nhanh chóng

Với dịch vụ sửa máy giặt quận Phú Nhuận của Hitachi Center, khách hàng không cần lo lắng về việc mang máy giặt đi đâu hay chờ đợi lâu. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, đặt lịch hẹn linh hoạt và tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ.

Khắc phục sự cố nhanh là ưu điểm của Hitachi Center

Giá cả sửa chữa máy giặt hợp lý

Dịch vụ sửa máy giặt của Hitachi Center rất chất lượng và giá rẻ bất ngờ so với các đối thủ khác. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về cả dịch vụ sửa máy giặt quận Phú Nhuận với mức phí ưu đãi nhất. 

Đội ngũ chuyên môn tận tâm, giàu kinh nghiệm

Hitachi Center tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với yêu cầu công việc. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao và hiệu quả.

Chế độ bảo hành tốt sau khi sửa chữa máy giặt

Dù khi sửa chữa, đội ngũ của Hitachi Center đã cố gắng khắc phục triệt để sự cố rồi mới bàn giao lại cho khách hàng, tuy nhiên, đôi khi máy giặt cũng sẽ gặp ít vấn đề. Hiểu được điều đó, Hitachi Center xây dựng chính sách bảo hành sau sửa chữa nhằm đảm bảo mang lại cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ cần liên hệ Hitachi Center để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Đừng để sự cố máy giặt làm phiền cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Liên hệ ngay Hitachi Center để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copyright Content
Call Now ButtonTỔNG ĐÀI HITACHI 365 NGÀY