Star Ratings

Bạn đang tìm địa chỉ bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng? Hitachi Center là trung tâm bảo hành & sửa chữa tủ lạnh Hitachi chính hãng tại Miền Nam. Gọi CSKH 028.2248.8224 để được hỗ trợ kiểm tra sửa chữa tủ lạnh trong và ngoài thời gian bảo hành. Thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành 12 – 24 tháng tù Hitachi Center. Dù tủ lạnh Hitachi được đánh giá cao trong sự tinh tế, chất lượng tốt nhưng theo thười gian tủ lạnh Hitachi cũng có thể phát sinh một số hư hỏng khiến người dùng không thể tiếp tục sử dụng. Lúc này đây, việc nên làm là tìm đến một trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh Hitachi uy tín để được hỗ trợ khắc phục.

 • HITACHI CENTER | TRẠM BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM
 • Tư vấn – CSKH: 028.2248.8224 – 028.6680.1715
 • Email: Hitachicenter@gmail.com
 • Website: http://hitachicenter.com/
HITACHI CENTER – LÀ ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM | HỖ TRỢ TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM | CSKH 028.2248.8224

Chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng 

Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh Hitachi, hãy chú ý chính sách của hãng để biết thiết bị của gia đình mình thuộc diện nào trước khi gọi thợ sửa chữa.

STT Sản phẩm  Thời hạn bảo hành tính từ ngày người tiêu dùng mua hàng Địa điểm xử lý
1 Hút bụi, nồi cơm, Ép trái cây,
Máy xay sinh tố
12 tháng Hitachi Center
2 Tủ lạnh, Máy giặt,
Máy lọc không khí, Máy nước nóng
12 tháng Hitachi Center
3 Máy lạnh 24 tháng Hitachi Center
HITACHI CENTER – LÀ ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM | HỖ TRỢ TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM | CSKH 028.2248.8224

Những trường hợp được bảo hành

 • Khả năng áp dụng: Chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi sẽ áp dụng cho tất cả các sản phẩm tủ lạnh chính hãng thuộc thương hiệu Hitachi, được phân phối chính thức và đã cấp phép lưu thông tại thị trường Việt Nam.
 • Thời hạn bảo hành: Mọi dòng sản phẩm tủ lạnh Hitachi đều có thời gian bảo hành theo quy định chung của hãng là 12 tháng tính từ ngày mua hàng. Trong đó, ngày mua hàng dựa vào hóa đơn, chứng từ mua bán sản phẩm có giá trị lưu hành trên thị trường và còn hạn trong Phiếu bảo hành đi kèm của hãng.
 • Những điều kiện bảo hành hợp lệ: Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành; Sản phẩm còn nguyên tem và số seri để kiểm tra lô hàng hóa đảm bảo chính hãng; Sản phẩm bị hư hỏng, gặp trục trặc do lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất; Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn. Các thông tin trên phiếu được điền đầy đủ và tất cả đều phải khớp với thông tin của sản phẩm.

Những trường hợp sửa chữa có tính phí

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định dựa trên chứng từ, phiếu mua hàng;
 • Sản phẩm gặp vấn đề trục trặc không phải do lỗi kỹ thuật từ đơn vị sản xuất mà do quá trình sử dụng, bảo quản của người dùng;
 • Sản phẩm không còn nguyên tem mác và số seri;
 • Phiếu bảo hành sản phẩm có thông tin không trùng khớp, thiếu thông tin, bị rách, tẩy xóa,… nói chung là không hợp lệ;
 • Sản phẩm bị hỏng do các yếu tố tự nhiên bên ngoài tác động như thời tiết, thiên tai, hỏa hoạn,…;
 • Sản phẩm đã được sửa chữa tại những địa chỉ không được ủy quyền chính hãng;
 • Sản phẩm bị hư linh kiện kèm theo.
HITACHI CENTER – LÀ ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM | HỖ TRỢ TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM | CSKH 028.2248.8224

Trung tâm Hitachi Center hỗ trợ sửa tủ lạnh tại nhà sau thời gian bảo hành.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh Hitachi, chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm sau khi sửa chữa.

Bên cạnh đó, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà của Hitachi Center với mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường. Bạn không cần thiết phải tốn thời gian và công sức để mang sản phẩm đến cửa hàng. Chỉ cần liên hệ và thông báo với chúng tôi về tình trạng hư hỏng, chúng tôi sẽ lập tức điều phối nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để hỗ trợ quý khách hàng chỉ trong vòng 10 – 30 phút.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường

Một số cách thức liên hệ với trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi Center:

Cách 1: Liên hệ tổng đài bảo hành Hitachi Center 028.2248.8224 – 028.6680.1715 để được hỗ trợ

Cách 2: Truy cập website http://hitachicenter.com/ để yêu cầu tư vấn

HITACHI CENTER – LÀ ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM | HỖ TRỢ TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM | CSKH 028.2248.8224

Một số lỗi khác và cách sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà

Ngoài những mã lỗi nêu trên, trong quá trình tiếp nhận các ca sửa chữa, chúng tôi nhận thấy tủ lạnh Hitachi có thể gặp một số lỗi sau:

Tủ lạnh Hitachi không rơi đá

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể là do bình chứa nước của ngăn mát đã bị cạn khiến việc tạo đá khó khăn hoặc không thể hoạt động được. Cũng có trường hợp tủ lạnh Hitachi không tạo đá là do ống dẫn nước của tủ bị tắt.

Cách khắc phục vấn đề này chính là cho thêm nước vào ngăn chứa, đảm bảo nút vặn đóng chặt để nước không bị đổ ra ngoài, ngăn chặn tình trạng thiếu nước. Bên cạnh đó, bạn nên chủ động thực hiện xả không khí bên trong đường ống ra ngoài bớt để ống dẫn lưu thông ổn định hơn.

Tủ lạnh Hitachi kêu to khi hoạt động

Nguyên nhân có thể là do tủ lạnh không được kê bằng 4 chân. Còn trong trường hợp những tiếng kêu to kèm theo những âm thanh lạch cạch hoặc tiếng rè rè thì có thể vấn đề nằm ở các bộ phận như quạt gió, rơ-le, ghim chân ốc,…

Bạn có thể kiểm tra phía dưới các chân của tủ lạnh và kê lại 4 chân cho ngay ngắn, lưu ý đặt tủ lạnh ở vị trí bằng phẳng và chắc chắn. Còn nếu vấn đề xảy ra do các bộ phận kỹ thuật thì vẫn nên liên hệ thợ sửa tủ lạnh Hitachi để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới.

Có thể liên hệ nhân viên sửa chữa tủ lạnh Hitachi 028.2248.8224 – 028.6680.1715 để nhờ xử lý vấn để tủ kêu to

Tủ lạnh Hitachi không lấy nước

Vấn đề có thể xảy ra do dòng nước không được kết nối đúng cách hoặc nước nguồn vào không có. Trong một số trường hợp nếu người dùng vô tình kích hoạt tính năng Control Lock – Khóa điều khiển nên làm cho tủ không lấy nước được.

Để khắc phục vấn đề này, người dùng nên kiểm tra lại điều kiện lấy nước của tủ lạnh và điều chỉnh cho đúng theo hướng dẫn sử dụng. Đồng thời hãy vô hiệu hóa tính năng Control Lock trên tủ lạnh để hoạt động lấy nước được thực hiện bình thường.

HITACHI CENTER – LÀ ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM | HỖ TRỢ TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM | CSKH 028.2248.8224

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Hitachi. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua CSKH: 028.2248.8224 – 028.6680.1715  để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copyright Content
Call Now ButtonTỔNG ĐÀI HITACHI 365 NGÀY